Kinh nghiệm trang trí tiệc cưới ngoài trời đẹp mộng mơ

Tiệc cưới ngoài trời là bữa tiệc mang đậm phong cách lãng mạn, tinh tế. Khác với tiệc cưới tại gia, tiệc cưới ngoài trời là sự kết hợp hài hòa giữa bối cảnh và cách trang trí để tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của địa điểm cưới.
Vậy tiệc cưới ngoài trời có thể trang trí theo những phong cách nào? Đâu là ý tưởng trang trí tiệc cưới ngoài trời lãng mạn cho từng địa điểm? Chi phí trang trí tiệc cưới ngoài trời hết bao nhiêu? Hãy cùng Nắmtay tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Nguồn: Quốc Đạt

4 concept trang trí tiệc cưới ngoài trời mộng mơ

Tùy theo sở thích và ngân sách của cô dâu chú rể mà tiệc cưới ngoài trời có thể được tổ chức tại bãi biển, trên sân thượng, cạnh bể bơi hoặc ngay tại sân vườn. Mục đích chung của việc trang trí tiệc cưới ngoài trời là mang lại không gian ấm cúng, hiện đại. Hãy cùng Nắmtay tìm hiểu chi tiết cách trang trí tiệc cưới ngoài trời tại từng địa điểm ngay sau đây nhé.
Trang trí tiệc cưới ngoài trời tại bãi biển
Tiệc cưới ngoài trời tại bãi biển rất thích hợp với phong cách trí lãng mạn với điểm nhấn là hoa tươi. Gam màu chủ đạo của tiệc cưới bãi biển thường là các màu sắc tươi sáng, nhẹ nhàng như hồng, trắng, xanh ngọc, be. Cô dâu chú rể có thể cân nhắc với wedding planner để phối màu sao cho đẹp mắt mà vẫn mang lại cảm giác gần gũi nhé.
Ngoài ra, cặp đôi cũng có thể sử dụng các loại hoa tươi theo mùa tại địa phương như hoa hồng cho mùa hè, hoa lan vào mùa xuân hay hoa baby vào tất cả các mùa trong năm để vừa tiết kiệm chi phí trang trí đám cưới lại vừa đảm bảo độ tươi lâu dài của hoa.

Nguồn: Internet
0/5 (0 Reviews)