Đám cưới bohemian và top 10 ý tưởng trang trí ấn tượng nhất

Đám cưới bohemian là đám cưới theo phong cách du mục mà các cặp đôi yêu thích tự do, phóng khoáng hướng đến. Việc lựa chọn tổ chức đám cưới bohemian là xu hướng của nhiều cặp đôi trẻ hiện nay, thể hiện cá tính độc đáo của tân lang, tân nương.
Vậy đám cưới bohemian là gì? Làm thế nào để tổ chức đám cưới bohemian? Chi phí tổ chức đám cưới bohemian là bao nhiêu? Đâu là ý tưởng trang trí đám cưới bohemian độc đáo và sáng tạo nhất? Hãy cùng Nắmtay tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Đám cưới bohemian là gì?

Đám cưới bohemian là đám cưới có sự kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại trong mọi khía cạnh từ trang trí đám cưới, thiệp mời đám cưới cho tới lựa chọn trang phục, phụ kiện cưới. Điểm nhấn của phong cách boho là sự phóng khoáng, tự do nên các kết hợp trong đám cưới bohemian không tuân theo một quy chuẩn đặc biệt nào mà mang tính ngẫu hứng theo cá tính riêng của cô dâu chú rể.

Cách tổ chức đám cưới bohemian đẹp và ấn tượng

Với đám cưới bohemian, cô dâu chú rể nên tổ chức đám cưới ngoài trời, trang trí đám cưới theo phong cách tối giản và lựa chọn trang phục cưới cũng như cách trang điểm phù hợp. Cặp đôi hãy cùng Nắmtay tìm hiểu chi tiết cách tổ chức đám cưới bohemian ngay dưới đây nhé.
Lựa chọn không gian tiệc cưới ngoài trời
Để tổ chức đám cưới đậm phong cách bohemian, cặp đôi trước hết cần lựa chọn địa điểm cưới ngoài trời có không gian thoáng đãng, nhiều cây xanh. Các bạn có thể chọn bãi biển, khu cắm trại, đồng cỏ, khu rừng nguyên sinh hoặc khu vườn của chính gia đình mình. Đây là dịp để cô dâu chú rể cùng khách mời hòa mình vào không khí trong lành của thiên nhiên thay vì những khán phòng kín mang cảm giác ngột ngạt.
Tuy nhiên, một lưu ý nhỏ khi tổ chức đám cưới bohemian ngoài trời là cặp đôi nên xem xét kỹ thời tiết và chuẩn bị kỹ lưỡng các phương án dự phòng tránh trường hợp những cơn mưa bất chợt ghé thăm nhé.

Lựa chọn đồ trang trí tối giản
Với phong cách phóng khoáng, tự do nên chất liệu đặc trưng của đám cưới bohemian sẽ thiên về gỗ và hoa cỏ tươi mát. Cặp đôi có thể chọn các phụ kiện trang trí làm từ thiên nhiên như dây leo, đèn kết hoa, dây ruy băng hoặc lông vũ cùng những chiếc dreamcatcher để tạo điểm nhấn.
0/5 (0 Reviews)